Những ý tưởng thiết kế đột phá cho phễu thoát sàn thu nước trong nhà tắm

Danh mục: Tin tức

Việc lựa chọn lắp đặt rãnh thoát nước phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng kiểu vòi tắm nào. Ở Việt Nam thoát sàn thu nước thường được đặt bên trong cùng của 1 trong 4 góc sàn và sàn được đánh dốc. Những vị trí này khiến việc vệ sinh khá khó khăn do thường nằm trong góc khuất. Ngày nay, phễu thu nước trong các ngôi nhà hiện đại được thiết kế đẹp, bắt mắt, có thể đặt giữa phòng hoặc những những vị trí dễ nhận biết, dễ lau chùi.

Dưới đây là một số ưu điểm trong thiết kế mới của thoát sàn thu nước nhà tắm:

Thiết kế đường kẻ tinh tế và nhẹ nhàng

Ngày nay, những thiết kế mới cho phễu thoát sàn thu nước trong nhà trở nên tinh tế hơn, thậm chí chỉ như những đường kẻ. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng dọc theo bức tường hoặc giữa cabin phòng tắm.

Loại thoát sàn MAGdrain được thiết kế khe thoát nước mảnh chỉ như 1 đường kẻ

Loại thoát sàn này được thiết kế có nắp có thể úp hoặc ngửa lên kết hợp ốp lát các loại đá hoa cùng loại với sàn càng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.

Loại thoát sàn được thiết kế có mặt trên có thể dùng gạch cắt cùng loại dán lên để trang trí

Đa dạng kiểu dáng và sáng tạo dành riêng cho bạn

Với thiết kế mảnh mai và gọn gàng, những phễu thu nước trong nhà tắm có thể trở thành điểm nhấn trang trí độc đáo cho sàn nhà tắm, nhà vệ sinh.

Ngày nay các phòng tắm hiện đại được thiết kế khu vực khô, ướt riêng biệt và rãnh thoát nước cũng được tận dụng đặt ngay dưới cửa ra vào hoặc giữa khu vực tắm và khu vực vệ sinh. Như vậy, sàn nhà ướt sẽ nhanh chóng khô và nước không tràn sang khu vực lân cận. Dưới đây là một vài gợi ý.

Thoát sàn vách kính MAGdrain được thiết kế để tách biệt khu vực cabin tắm và bên ngoài

Dễ lau chùi, vệ sinh

Trong cấu tạo được thiết kế, những đường rãnh thoát nước luôn có hệ thống lọc rác âm phía bên dưới sàn. Nhờ hệ thống này mà rác, tóc theo nước lọt xuống rãnh thoát nước được chặn lại sẽ không làm tắc đường ống cống và bạn sẽ cần vệ sinh chúng thường xuyên để tránh mất vệ sinh và gây mùi hôi thối.

Với thiết kế thông minh, rãnh thoát nước hiện nay được đặt ở những vị trí thuận lợi hơn cho việc dọn dẹp, vệ sinh, hơn nữa, thao tác cũng vô cùng đơn giản.

Khi cần vệ sinh, bạn chỉ cần một móc kéo đơn giản nhấc nắp lên dễ dàng

Phễu thoát sàn thu thoát nước tưởng chừng là những tiểu tiết vô cùng đơn giản nhưng nếu không thực sự để ý, ngôi nhà của bạn sẽ kém tiện ích và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *