Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh Chung Cư Nên Xử Lí Thế Nào Để Đạt Được Hiệu Quả Tốt?

Mùi hôi nhà vệ sinh chung cư đang ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của gia đình bạn? Điều này khiến bạn vô cùng khó chịu và muốn xử lí, khắc phục tình trạng này ngay lập tức. Vậy, hãy cùng tôi tham khảo bài viết về cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả dưới đây để có thể tự mình đưa ra được giải pháp tối ưu nhất dành cho gia đình mình, các bạn nhé!

Mùi hôi nhà vệ sinh chung cư

Nguyên Nhân Thường Xuất Hiện Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh Chung Cư

Mùi hôi nhà vệ sinh chung cư đang không còn là vấn đề xa lạ gì với chúng ta hiện nay nữa. Do vậy, cách khắc phục tình trạng này đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Muốn xử lý và giải quyết được vấn đề này, trước tiên chúng ta cần phải kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng, và tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề này là do đâu. Để từ đó có thể đưa ra cho mình được hướng giải quyết và xử lý một cách tốt nhất.

Sau đây là một số nguyên nhân khiến nhà vệ sinh chung cư thường xuất hiện mùi hôi:

Do Khu Vực Thoát Sàn Không Được Vệ Sinh Sạch Sẽ, Thường Xuyên

Như các bạn thấy rằng, đối với các khu nhà ở chung cư thường có diện tích khá “khiêm tốn”. Do đó, để phù hợp với không gian sống nhà mình, đa phần mọi người thường lựa chọn loại thoát sàn góc. Mà loại thoát sàn này thường rất khó vệ sinh. Mặt khác, vì tính chất công việc mà đa phần những người dân sống ở đây thường rất bận rộn và ít ai có thể dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên cho không gian gia đình mình cũng như khu vực vệ sinh, tắm giặt… được sạch sẽ. Chính vì vậy, nếu để lâu ngày, các chất thải sẽ bị tích tụ, đọng lại và gây ra những mùi hôi khó chịu.

Do Sử Dụng Những Loại Thoát Sàn Kém Chất Lượng

Ga thoát sàn hay còn gọi là phễu thoát sàn, tuy là một vật dụng nhỏ bé nhưng có thể thấy, nó có vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Thế nhưng lại rất ít người có thể hiểu hết được chức năng của thiết bị vệ sinh này. Do đó mới dẫn đến việc, không ít người có suy nghĩ “Ga thoát sàn chỉ là một vật dụng nhỏ bé nên không cần quá đầu tư vào chúng cũng như không cần phải sử dụng những loại thoát sàn cao cấp, chất lượng”. Đây là suy nghĩ thực sự rất sai lầm. Bởi lẽ, những loại thoát sàn kém chất lượng này sẽ không thực sự ngăn mùi tốt.

Do Chức Năng Lọc Rác, Cặn Bẩn Của Thoát Sàn Kém

Đa số, những loại thoát sàn trên thị trường hiện nay thường chỉ có một lớp chắn rác. Hoặc nếu có thêm lớp chắn rác ở dưới thì thường là chắn rác bằng inox, mỏng nên rất trơn khiến tóc hay các chất cặn bẩn khác vẫn có thể chui xuống đường ống. Khi đó, nếu để lâu ngày khiến cho nó bị bốc mùi hôi rất khó chịu.

Mùi Hôi Gây Ra Những Ảnh Hưởng Gì Tới Cuộc Sống

Nếu hít phải mùi hôi này thường xuyên, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khiến cho ta dễ dàng mắc một số bệnh về đường hô hấp.

Nó còn khiến cho ta luôn cảm thấy khó chịu, bực tức khi liên tục phải ngửi mùi hôi thối này, thậm chí còn làm cho cơ thể ta luôn ở trạng thái buồn nôn, đầu óc thì chóng mặt.

Ngoài ra, mùi hôi này còn làm mất đi tính thẩm mỹ, làm mất vệ sinh tại những khu vực phát ra mùi hôi. Và tôi cá rằng, bạn sẽ cảm thấy “ái ngại” khi khách đến nhà mình chơi mà phải gặp mùi hôi này.

Ga Thoát Sàn MAGdrain – Khắc Phục Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh Chung Cư Hiệu Quả

Sự khác biệt của ga thoát sàn MAGdrain chính là bộ phận van xả. Bộ phận này hoạt động trên cơ chế từ trường treo xả xoáy. Tức là, nó chứa một tổ hợp nam châm để sinh ra từ trường và hệ trục xoay được treo lơ lửng trong không trung giúp cho hệ thống được van đóng mở một cách nhẹ nhàng. Với bộ phận van xả này cùng kết hợp với lớp gioăng silicon nên giúp ngăn mùi hôi hiệu quả. Như vậy, lựa chọn ga thoát sàn MAGdrain chính là giải pháp khắc phục tình trạng này được hiệu quả nhất .

Thoát sàn ứng dụng công nghệ van từ trường treo xả xoáy giúp thoát nước nhanh và ngăn mùi hiệu quả
Chất liệu: Đồng. Bề mặt: Mạ Chrome bóng. Kích thước: 100x100mm. Lưu lượng thoát nước: 36l/1 phút. Bảo hành: 3 năm với toàn bộ sản phẩm.

Vậy còn băn khoăn, lo lắng gì mà lại không lựa chọn Thoát sàn ngăn mùi công nghệ mới MAGdrain đúng không nào?

Hãy gọi tới hotline 0833.622.622 hoặc 096.668.214 hoặc truy cập vào website Pentacom

Hy vọng với bài viết này đã giúp các bạn một phần nào đó hiểu hơn về ga thoát sàn MAGdrain cũng như cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả nhanh chóng. Qua đó có thể giúp bạn tham khảo, lựa chọn được những sản phẩm thoát sàn tốt, chất lượng cao và phù hợp cũng như đáp ứng được đúng yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *