Ga Thoát Sàn Ngăn Mùi Hôi

Danh mục: Tin tức

Ga thoát sàn ngăn mùi hôi là biện pháp khắc phục mùi hôi phòng tắm, nhà vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay. Vì thế, trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều loại thoát sàn với những mẫu mã, tính năng và công dụng khác nhau. Chính vì lẽ đó, mà người tiêu dùng luôn băn khoăn trong việc lựa chọn ga thoát sàn ngăn mùi hôi nào tốt, chất lượng… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị vệ sinh này đang được công ty PENTACOM phân phối trên thị trường.

Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain
Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain FC30Q5-N

Ga Thoát Sàn Ngăn Mùi Hôi Là Gì?

Các hộ gia đình hiện nay rất hay gặp phải tình trạng nhà vệ sinh, nhà tắm nhà mình có mùi hôi rất là khó chịu, thậm chí là rất “khó ngửi”. Do đó, thiết bị vệ sinh dùng để ngăn mùi đã được ra đời và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Vậy bạn biết gì về dòng sản phẩm này?

Đây là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho mọi công trình phụ như nhà tắm, nhà vệ sinh, khu giặt giũ… Nó cho chức năng chính là giúp ngăn mùi hôi. Ngoài ra, một số loại phễu thoát sàn còn giúp thoát nước nhanh, chống trào ngược, ngăn côn trùng…

Có Những Loại Ga Thoát Sàn Ngăn Mùi Hôi Nào?

Ga thoát sàn ngăn mùi hôi bằng hố nước

Đây là dòng sản phẩm thoát sàn được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Nó sẽ ngăn mùi hôi bằng hố nước này được thiết kế với một rãnh chứa nước và có nắp chụp xuống rãnh để ngăn mùi. Nhưng để giúp cho thoát sàn được ngăn mùi tốt nhất, chúng ta luôn phải giữ cho cái rãnh này luôn đầy nước và phải là nước sạch. Nhưng ít ai trong chúng ta có thể để ý tới điều này dẫn đến nhà vệ sinh, phòng tắm gia đình mình xuất hiện mùi hôi. Mặt khác, loại thoát sàn ngăn mùi bằng hố nước này khả năng thoát nước không cao.

Ga thoát sàn ngăn mùi hôi bằng van

Để cải tiến và khắc phục nhược điểm trên của dòng sản phẩm trên, loại ngăn mùi hôi bằng van đã được ra đời. Loại ga thoát này không những ngăn mùi hiệu quả mà còn giúp thoát nước nhanh.

Bạn Nên Lựa Chọn Loại Ga Thoát Sàn Ngăn Mùi Nào?

Thoát sàn MAGdrain ngăn mùi bằng van từ trường xả xoáy – lựa chọn thông minh cho gia đình nhà bạn!

Van từ trường treo xả xoáy

Nhờ ưu điểm vượt trội của mình là sử dụng van từ trường xả xoáy kết hợp với những thiết kế tinh tế là lớp gioăng cao su giúp cho van luôn được đóng kín. Do đó, sẽ giúp ngăn mùi hiệu quả, tối ưu nhất. Không những thế, dòng van này còn giúp thoát nước nhanh, chống trào ngược, chống côn trùng

Vậy còn băn khoăn lo lắng gì mà lại không tin dùng và lựa chọn thoát sàn MAGdrain đúng không nào?

Hãy gọi tới Hotline 0833.622.622 hoặc 09.6668.214 hoặc truy cập vào website Pentacom Việt Nam

Hy vọng với bài viết này đã giúp các bạn một phần nào đó hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Qua đó có thể giúp bạn tham khảo, lựa chọn được những sản phẩm thoát sàn tốt, chất lượng cao, và phù hợp cũng như đáp ứng được đúng yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *