Phễu Thoát Sàn Được Hiểu Như Thế Nào?

Phễu thoát sàn là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ phòng tắm, nhà vệ sinh trong ngôi nhà chúng ta. Bởi lẽ, nó có nhiệm vụ là thoát nước, ngăn mùi, ngăn côn trùng… Do đó, chúng ta cần phải lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm thoát sàn cao cấp, chất lượng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Thoát sàn ứng dụng công nghệ van từ trường treo xả xoáy giúp thoát nước nhanh và ngăn mùi hiệu quả
Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain J600Q8-B

Phễu Thoát Sàn Là Gì?

Phễu thoát sàn (hay còn gọi là ga thoát sàn), là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các khu tắm giặt, nhà vệ sinh, ban công, … Nó có chức năng thoát nước, chặn rác, ngăn mùi, và ngăn côn trùng từ cống bò ngược lên.

Hiện Nay Có Những Loại Phễu Thoát Sàn Nào?

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng các loại thoát sàn. Sau đây, tôi xin giới thiệu cho các bạn một số loại thoát sàn phổ biến là:

–         Xét về bề mặt

Dựa trên bề mặt, có hai loại thoát sàn chính là: thoát sàn inox và thoát sàn bằng đồng. Ngoài ra, còn có thoát sàn bằng gang.

–         Xét về cơ chế hoạt động

Với tiêu chí này, thoát sàn cũng được chia làm hai loại. Đó là, thoát sàn ngăn mùi bằng nước và thoát sàn ngăn mùi bằng van.

Đối với loại thoát sàn ngăn mùi bằng hố nước có đặc điểm chung là có một rãnh chứa nước và có nắp chụp xuống rãnh nước để ngăn mùi. Và loại thoát sàn này thì thường chỉ có một lớp chắn rác ở trên bề mặt. Đúng với tên gọi của mình, loại thoát sàn này ngăn mùi khá tốt nhưng với điều kiện cái rãnh nước phải chứa đầy nước và phải đảm bảo là nước sạch.

Còn đối với loại thoát sàn ngăn mùi bằng van, thoát sàn này có ưu điểm là thoát nước nhanh. Tuy vậy, chức năng ngăn mùi của loại nó lại không thực sự “vượt trội”.

Bạn Nên Lựa Chọn Loại Phễu Thoát Sàn Nào?

Như vậy, hiện nay trên thị trường có đa dạng loại mẫu sản phẩm thoát sàn để cho khách hàng lựa chọn. Nhưng đa phần, những dòng sản phẩm thoát sàn này chỉ thường đáp ứng tốt được duy nhất một chức năng. Đó là, hoặc chỉ có thể thoát nước tốt, hoặc chỉ có thể ngăn mùi tốt.  Chính vì thế, Thoát sàn MAGdrain – sản phẩm sử dụng công nghệ mới, đã được ra đời để giải quyết và khắc phục được vấn đề trên. Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn sản phẩm Thoát sàn MAGdrain đúng không nào?

Thoát sàn ngăn mùi MAGdrain FC32Q6-Q

Phễu Thoát Sàn MAGdrain – Vừa Thoát Nước Nhanh, Vừa Ngăn Mùi Tuyệt Đối

Có thể nói, đây là một sản phẩm giúp thoát nước nhanh vì các loại van đóng mở đều dựa trên cơ chế nước xả thẳng. Thêm nữa, loại van này được đóng mở dựa trên cơ chế từ trường treo xả xoáy. Tức là, trong lõi này sẽ chứa tổ hợp nam châm để sinh ra từ trường, và hệ trục xoay này sẽ treo lơ lửng trong không trung giúp cho hệ thống hoạt động nhẹ nhàng nên khi có đủ lượng nước, hệ trục này sẽ xoay tròn giúp nước thoát nhanh hơn.

Đồng thời, phễu Thoát sàn MAGdrain còn giúp ngăn mùi ngay cả trong điều kiện thoát sàn không có nước thường xuyên, và chống côn trùng, chống trào ngược bằng van một chiều đóng kín. Bởi vì nó được thiết kế với nắp van sử dụng nhựa PPS chất lượng cao và gioăng silicon kết hợp với hệ thống từ trường treo sẽ làm cho van luôn đóng kín.

Ngoài ra, hãng MAGdrain còn rất nhiều mẫu thoát sàn khác nhau để có được nhiều sự lựa chọn cũng như để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng như: thoát sàn dành cho ban công, thoát sàn cho máy giặt, sân vườn,…

Vậy còn băn khoăn, do dự gì mà không lựa chọn sản phẩm thoát sàn MAGdrain cho nhà mình đúng không?

Thoát sàn MAGdrain

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0833. 622. 622 hoặc 098. 666. 214 để các bạn chuyên viên bên chúng tôi có thể tư vấn và chăm sóc các bạn một cách chu đáo và tận tình nhất. Hoặc các bạn có thể truy cập vào website Pentacom để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số kiến thức, thông tin về phễu thoát sàn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn một phần nào đó hiểu hơn về sản phẩm thoát sàn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình được những sản phẩm thoát sàn tốt và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *