Ga Phễu Thoát Sàn Ngăn Mùi Hôi Hiệu Quả

Danh mục: Tin tức

Tôi tin rằng, trong mỗi chúng ta đã từng ít nhất một lần gặp phải tình huống cống sàn nhà tắm gia đình mình bị tắc, bốc mùi hôi do tóc, rác thải gây ra… Và khi gặp phải những tình huống, những sự cố như thế này, chắc hẳn là các bạn rất băn khoăn và lo lắng không biết xử lý và giải quyết tình trạng cống sàn nhà tắm bị tắc như thế nào đúng không? Bài viết sau đây, công ty PENTACOM xin giới thiệu đến các bạn một loại Ga phễu thoát sàn ngăn mùi hôi hiệu quả.

 

Những Nguyên Nhân Nào Thường Khiến Cho Cống Nhà Tắm Bị Tắc?

Có thể nói những nguyên nhân mà khiến cho cống nhà tắm bị tắc đều xuất phát từ chính con người. Không biết đó có phải là hành động vô ý, hay cố ý mà chúng ta đã vô tình làm cho cống nhà tắm gia đình mình bị tắc. Chính vì thế, đã có rất nhiều những nguyên nhân khiến cho cống nhà tắm bị tắc. Có thể nói, nguyên nhân chính và hay gặp nhất khiến cống nhà tắm bị tắc là do tóc, rác thải, cặn bẩn gây ra…

Như chúng ta đều thấy rằng, trong quá trình tắm rửa, gội đầu của mình hay các thành viên trong gia đình thì tóc đều bị gãy rụng và sau đó bị cuốn trôi vào đường ống. Trong khi đó, tóc lại là thứ phân hủy rất lâu. Và khi tóc được thoát vào đường ống sẽ dễ dàng bị móc, vướng vào những rác vụn khác đã không may chảy xuống cống. Chính điều này đã tạo thành thứ gây tắc cống lớn. Hay chúng ta có thể kể đến, những lần giặt quần áo xong sẽ bắt gặp được hành động đổ một lượng xà phòng giặt đồ xuống đường cống nhà tắm. Và việc này cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho cống nhà tắm bị “ùn tắc”. Và nếu để lâu ngày, chúng sẽ gây ra mùi hôi rất khó chịu cho phòng tắm gia đình bạn.

Thoát Sàn MAGdrain – Thoát Sàn Chặn Tóc, Rác Thải Và Ngăn Mùi Hôi Phòng Tắm

Có thể nói, đây là loại Thoát sàn tối ưu nhất trên thị trường hiện nay, vừa chặn tóc, rác thải và ngăn mùi hôi phòng tắm, vừa thoát nước nhanh, chống trào và ngăn côn trùng. Đạt được những hiệu quả như này chính là nhờ những thiết kế riêng biệt của phễu ga Thoát sàn MAGdrain.

Dòng sản phẩm này có 2 lớp chắn rác: một lớp chắn rác trên bề mặt và một lớp chắn rác bên dưới. Trong đó, lớp chắn rác bên dưới được thiết kế đặc biệt hơn so với những lớp chắn rác khác trên thị trường. Đó là do nó có những gờ nhỏ trên bề mặt giúp tăng hiệu quả chắn rác, tóc, hạn chế tối đa tình trạng bị tắc nghẽn đường ống.

Thiết kế đặc biệt nhất của ga Thoát sàn MAGdrain chính là ở phần van xả. Loại van này hoạt động dựa trên cơ chế từ trường treo xả xoáy. Tức là, ở bên dưới phần van xả có chứa một tổ hợp nam châm vĩnh cửu. Chúng tác động với nhau và tạo ra một hệ thống từ trường giúp nắp van được treo lơ lửng phía trên. Đồng thời, kết hợp với nắp van được thiết kế theo hình cánh quạt, nên khi nước xả xuống sẽ tạo thành một dòng xả xoáy, nước sẽ thoát nhanh hơn, mạnh hơn mà giúp cho hệ thống van tự làm sạch được bề mặt. Ngoài ra, dòng van xả này hoạt động theo cơ chế đóng mở một chiều, nghĩa là nắp van chỉ mở ra khi có nước, và lập tức đóng lại khi hết nước, kết hợp với gioăng silicon ở trên giúp cho nắp van được đóng lại khít hơn để ngăn mùi và chống trào hiệu quả, tối đa nhất.

Thoát sàn ứng dụng công nghệ van từ trường treo xả xoáy

Một ưu điểm hơn nữa của loại Thoát sàn này là vệ sinh rất đơn giản nhờ bên trong được thiết kế bề mặt phẳng do đó sẽ không bị đọng nước bẩn bên trên nên hạn chế tối ưu mùi do nước đọng lại. Bên cạnh đó, ta có thể tháo rời van xả ra để vệ sinh và lắp lại rồi sử dụng bình thường. Chính nhờ những yếu tố này, khiến cho phòng tắm nhà bạn luôn được thơm tho, ngăn mùi hôi được một cách tối đa nhất.

Như vậy, nếu bạn đang quan tâm đến ga phễu thoát sàn MAGdrain cũng như để biết thêm chi tiết, giá cả về sản phẩm hãy gọi tới hotline 0833.622.622 hoặc truy cập vào Website Pentacom hay vào fanpage: Thoát sàn ngăn mùi công nghệ mới MAGdrain để các bạn kỹ thuật viên bên chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc.

Hy vọng, bài viết trên đây giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm ga phễu thoát sàn ngăn mùi hôi. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình được những sản phẩm thoát sàn tốt, chất lượng cao và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *